Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, Tâm Minh đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi dụng dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của chúng tôi. Là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, Tâm Minh tự hào khi là đối tác của nhiều doanh nghiệp địa phương. Hãy liên lạc ngay với Tâm Minh để nhận tư vấn và báo giá nhé! 

Thành lập công ty có ý nghĩa gì?

Khái niệm thành lập công ty còn mơ hồ với những ai mới bước vào con đường kinh doanh. Nó không chỉ đơn giản là thuê một địa điểm rồi treo bảng hiệu lên như người ta vẫn nghĩ. Thành lập công ty có ý nghĩa sâu hơn như vậy rất nhiều. Khái niệm này có thể được lý giải trên 2 góc độ như sau:

 • Góc độ kinh tế:

Thành lập công ty là quá trình chuẩn bị đầy đủ các điều kiện kinh doanh để thành lập tổ chức kinh tế. Chủ thể kinh doanh cần chuẩn bị tên, địa chỉ trụ sở, máy móc, thiết bị, nhân sự, vốn điều lệ…

 • Góc độ pháp lý:

Thành lập công ty được xem là thủ tục pháp lý được chủ doanh nghiệp tiến hành tại những cơ quan quản lý, cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Những hồ sơ, thủ tục này sẽ đơn giản hoặc phức tạp tùy thuộc vào loại hình công ty.

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng
Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Vậy khi nào nên thành lập công ty?

Nếu bạn có nhu cầu liên quan đến hoạt động kinh doanh như sau thì nên thành lập công ty:

 • Có nhiều khách hàng có yêu cầu xuất hóa đơn giá trị gia tăng khấu trừ cho hoạt động kinh doanh của mình;
 • Các đối tác, nhà cung cấp, khách hàng cần ký hợp đầu với đơn vị có tư cách pháp nhân.
 • Hạch toán hoạt động kinh doanh rõ ràng, bài bản, có lợi nhuận để đảm bảo hoạt động kinh doanh theo quy định.

Thành lập công ty sẽ có lợi hơn so với các loại hình kinh doanh khác. Đặc biệt, khi công ty chưa có lãi thì chưa phải nộp các loại thuế (trừ thuế môn bài cho từ năm thứ hai thành lập trở đi), thuế VAT là thu hộ nộp hộ. Công ty có quyền chuyển lỗ liên tiếp trong vòng 05 năm. 

Những điều quan trọng cần chuẩn bị khi thành lập công ty

Lựa chọn địa điểm để đặt trụ sở công ty đúng quy định

Khi lựa chọn địa chỉ để đặt trụ sở công ty, doanh nghiệp cần xác định địa chỉ rõ ràng, chính xác và nằm trên lãnh thổ Việt Nam. Không được phép sử dụng địa chỉ nhà ở tập thể, nhà chung cư hay những nơi chỉ có chức năng là nhà ở.

Trụ sở công ty cần là địa chỉ liên hệ được, tránh những trường hợp bưu phẩm không có người nhận. Những trường hợp này sẽ bị các cơ quan nhà nước có chức năng ghi nhận là công ty không kinh doanh tại trụ sở và bị khóa mã số doanh nghiệp và bị đóng mã số thuế.

Chọn loại hình công ty phù hợp cho doanh nghiệp

Có thể đăng ký một trong các loại hình doanh nghiệp: Công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, doanh nghiệp tư nhân, Công ty cổ phần và Công ty hợp danh. 

Mỗi loại hình doanh nghiệp khác nhau có những đặc điểm khác nhau liên quan đến điều kiện, cơ cấu tổ chức, khả năng huy động vốn,… Dựa vào mục đích, nhu cầu và điều kiện mà doanh nghiệp cần lựa chọn loại hình công ty thích hợp. 

Chọn loại hình phù hợp
Chọn loại hình phù hợp

Đặt tên công ty đúng quy định của pháp luật

Tên công ty cần được đặt theo những quy định của pháp luật. Tránh đặt tên với những từ ngữ hoặc ký tự thiếu văn hoá và ảnh hưởng đến lịch sử hay thuần phong mỹ tục của dân tộc. 

Tên công ty gồm 2 phần, bao gồm loại hình công ty và tên riêng. Trong đó, tên riêng không được phép trùng lặp hay dễ gây nhầm lẫn với những tên đã được doanh nghiệp khác đăng ký. Ngoài ra, doanh nghiệp không được sử dụng tên của các cơ quan nhà nước hay lực lượng vũ trang của nhà nước để đặt tên cho công ty.

Đăng ký vốn điều lệ hợp lý 

Nhà nước không quy định số vốn tối thiểu doanh nghiệp cần đăng ký để thành lập doanh nghiệp. Tuy vậy, số vốn điều lệ đăng ký không nên quá thấp. Bởi, vốn điều lệ thể hiện sự tín nhiệm của doanh nghiệp khi tiến hành các giao dịch và trao đổi với đối tác, khách hàng và các cơ quan nhà nước. 

Ngoại lệ, một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện yêu cầu số vốn pháp định kèm theo. Doanh nghiệp cần đảm bảo đáp ứng điều kiện với về vốn pháp định để kinh doanh những ngành nghề này. Khi đó, số vốn điều lệ tối thiểu bằng với vốn pháp định được yêu cầu đối với ngành nghề kinh doanh đó.

Lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp

Doanh nghiệp cần đăng ký các ngành nghề muốn triển khai hoạt động kinh doanh khi làm hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Tùy vào mục đích và nhu cầu hoạt động, khách hàng cần xem xét để đăng ký ngành nghề cùng mã ngành nghề phù hợp. 

Đồng thời, để được triển khai hoạt động những ngành nghề liên quan, doanh nghiệp cần đáp ứng những điều kiện kèm theo. 

Khi đăng ký dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của Tâm Minh, chúng tôi sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp lựa chọn mã ngành và áp mã ngành nghề cho đúng quy định.

Điều kiện thành lập công ty
Điều kiện thành lập công ty

Để thành lập công ty cần những điều kiện nào?

Điều kiện để một người đứng ra thành lập công ty khá đơn giản. Bao gồm những điều sau:

 • Đủ 18 tuổi;
 • Không thuộc đối tượng cấm thành lập doanh nghiệp;
 • Có thể thành lập công ty ở bất cứ tỉnh thành nào bạn muốn mà không bị hạn chế về việc đăng ký hộ khẩu hay thường trú.

Ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt, pháp luật không hạn chế số lượng công ty một người muốn thành lập. Nghĩa là một người có thể đứng tên thành lập nhiều công ty. Nếu bạn đã sẵn sàng khởi nghiệp đừng ngần ngại liên hệ với Tâm Minh để được hỗ trợ, tư vấn thành lập công ty.

Thành lập công ty yêu cầu những tài liệu gì?

Theo quy định của pháp luật về đăng ký kinh doanh, để xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp cần chuẩn bị những thông tin tài liệu sau đây:

 • Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty, người đại diện theo pháp luật của công ty.
 • Các thông tin liên quan đến tên công ty, địa chỉ, vốn, ngành nghề kinh doanh,… 
 • Các giấy tờ quan trọng nhất là bản sao giấy chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân của danh sách thành viên công ty, cổ đông sáng lập và người đại diện công ty.
 • Các giấy tờ liên quan đến trụ sở công ty như hợp đồng thuê nhà, mượn nhà, quyền sở hữu nhà đất của chủ doanh nghiệp hoặc các giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương với quyền sử dụng đất, toà nhà, văn phòng cho thuê. 

Khi bạn đã chuẩn bị đủ các giấy tờ nêu trên, Tâm Minh sẽ tư vấn các gói dịch vụ phù hợp. Sau đó sẽ tiến hành thực hiện các thủ tục thành lập công ty. Đồng thời hướng dẫn doanh nghiệp các thủ tục sau thành lập. Giúp đỡ hoàn thiện các điều kiện để thực hiện hoạt động kinh doanh theo quy định.

Kế toán Tâm Minh
Kế toán Tâm Minh

Những lưu ý sau khi thành lập công ty

Để doanh nghiệp vận hành trơn tru, việc tuân thủ các quy định pháp luật là điều bắt buộc. Dưới đây là những lưu ý phải thực hiện:

Kê khai thuế và đóng thuế

Doanh nghiệp phải thực hiện đầy đủ các thủ tục liên quan kê khai thuế. Thực hiện các nghĩa vụ thuế sau khi được thành lập. Doanh nghiệp cần đặc biệt lưu ý về các mốc thời gian kê khai và nộp các loại thuế để tránh phát sinh vi phạm dẫn tới bị phạt và gia tăng số tiền phạt theo thời gian.

Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử

Doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục phát hành hóa đơn và gửi lên cơ quan thuế. Hóa đơn GTGT và hóa đơn bán hàng trực tiếp có thể áp dụng hai hình thức: hóa đơn giấy hoặc hoá đơn điện tử. 

Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp

Mở tài khoản ngân hàng là việc cần thực hiện sau khi thành lập doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp chủ động tiến hành các giao dịch mua bán và nộp thuế. Sau khi mở tài khoản 10 ngày, doanh nghiệp cần thông báo cho Sở Kế hoạch và Đầu tư số tài khoản để cơ quan này có thể quản lý các giao dịch của doanh nghiệp.

Hoàn thiện các điều kiện về vốn, giấy phép và chứng chỉ 

Doanh nghiệp cần bổ sung các điều kiện cần đáp ứng liên quan đến ngành nghề đã đăng ký. Cụ thể là thực hiện góp vốn, giấy phép kinh doanh và các chứng chỉ hành nghề kèm theo.

Dịch vụ thành lập công ty mang lại lợi ích gì?

Việc thành lập công ty đòi hỏi phải thực hiện nhiều thủ tục hành chính. Và cần đảm bảo đúng quy định pháp luật và các yêu cầu của cơ quan chức năng để tránh rắc rối sau này. Sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Tâm Minh sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong các thủ tục hành chính:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Sử dụng dịch vụ thành lập công ty giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các thủ tục liên quan đến việc thành lập công ty.
 • Chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm: Các dịch vụ thành lập công ty tại Tâm Minh sẽ do đội ngũ chuyên gia phụ trách và cho ra kết quả nhanh nhất, chính xác nhất.
 • Đảm bảo đúng thủ tục: thực hiện đúng các thủ tục hành chính và các yêu cầu của cơ quan chức năng. Không phải lo lắng về việc bị từ chối hoặc chậm trễ trong việc hoàn thành các thủ tục.
 • Hỗ trợ pháp lý: Cung cấp các thông tin về luật pháp liên quan đến việc thành lập công ty, giúp bạn nắm rõ quy định và tránh các rủi ro pháp lý.
 • Hỗ trợ sau khi thành lập: Hỗ trợ bạn trong các hoạt động kinh doanh sau khi công ty đã được thành lập, như tư vấn về thuế, kế toán, v.v.

Vì vậy, dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của Tâm Minh sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn. An tâm vì được đảm bảo đúng thủ tục hành chính. Bên cạnh đó còn nhận được sự hỗ trợ chuyên môn trong việc thành lập và hoạt động công ty.

Dịch vụ Tâm Minh
Dịch vụ Tâm Minh

Tại sao cần sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của Tâm Minh để hỗ trợ thủ tục thành lập công ty?

Hiện nay, chỉ cần một nhấp chuột là có thể thấy vô vàn các lời mời sử dụng dịch vụ. Quảng cáo hấp dẫn, chi phí thấp rất thu hút, nhưng lại không có nhiều đơn vị thật sự chất lượng. Vì vậy, doanh nghiệp vẫn loay hoay đi tìm một công ty uy tín để hỗ trợ thành lập công ty cho mình. Lựa chọn Tâm Minh, bạn sẽ yên tâm về thủ tục và hồ sơ:

 • Được tư vấn tất cả các vấn đề phát sinh khi thành lập và hoạt động doanh nghiệp. Từ hỗ trợ xin Giấy phép kinh doanh, đăng ký doanh nghiệp cho đến những công việc sau khi thành lập.
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn. Các kế toán viên đều có chứng chỉ hành nghề. Hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Tránh gặp phải rắc rối, hay vi phạm do không thực hiện các nghĩa vụ theo quy định
 • Các chi phí luôn rất rõ ràng và được cụ thể thông qua hợp đồng. Không phát sinh thêm các chi phí khác. Bảng giá công khai, minh bạch. Không giấu diếm để câu kéo khách hàng.

Cam kết quyền lợi khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của Tâm Minh

Tâm Minh luôn công khai, minh bạch các quyền lợi cũng như nghĩa vụ của cả hai bên khi tư vấn cũng như trong suốt quá trình làm việc.

 • Cam kết cập nhật kịp thời các thông tư, nghị định, văn bản pháp luật nếu có sự thay đổi.
 • Khi ký kết hợp đồng, giữa công ty và khách hàng sẽ có sự trao đổi về chi phí để thấy được sự cân đối và hợp lý hơn.
 • Cam kết nộp các báo cáo đúng ngày quy định.
 • Cam kết có nhân viên phụ trách CHUYÊN NGHIỆP – ỔN ĐỊNH – LÂU DÀI.
 • Cam kết chịu trách nhiệm nếu thực hiện sai quy định và có sự sai sót.
 • Cam kết giữ bí mật về thông tin, số liệu.
Dịch vụ Tâm Minh cam kết uy tín
Dịch vụ Tâm Minh cam kết uy tín

Thông tin liên lạc với Tâm Minh

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của Tâm Minh. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay tìm kiếm thông tin, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ với Tâm Minh để được hỗ trợ.

 • Địa chỉ: 32/19 Phan Đăng Lưu – Hải Châu – Đà Nẵng
 • CN HCM: 28/18/1 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, Tp. HCM
 • CN Hà Nội: Số 1004, Toà Zen A – Gamuda Garden, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 •  Hotline: 02363.640.000 – 0905.100.401
 •  Email: ketoantamminh@gmail.com
 •  Website: ketoantamminh.vn
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *