NỘI DUNG CÔNG VIỆC

 • Lập và nộp báo cáo thuế hàng tháng/quý.
 • Cập nhật hóa đơn, chứng từ vào hệ thống sổ sách kế toán
 • Tư vấn cho doanh nghiệp để đưa các chi phí phát sinh thực tế của doanh nghiệp vào chi phí hợp lý theo đúng luật thuế.
 • Thực hiện sổ sách kế toán theo quy định hiện hành.
 • Lập, in, đóng chứng từ kế toán theo quý và hoàn thiện sổ sách kế toán cuối năm.
 • Thực hiện Báo cáo Tài Chính, Báo cáo quyết toán thuế TNDN, TNCN cuối năm theo quy định hiện hành (miễn phí)
 • Tư vấn và giải đáp những vấn đề liên quan đến lĩnh vực thuế và kế toán.
 • Thông báo số tiền thuế cần phải nộp khi phát sinh.
 • Cử người làm việc với Cán bộ thuế khi có yêu cầu. Đại diện Doanh Nghiệp giải trình hồ sơ kế toán khi quyết toán thuế.
Kế toán

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ Kế toán thuế trọn gói tại Đà Nẵng bao gồm những gì?

Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đà Nẵng – Quảng Nam của Tâm Minh, quý khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết như hóa đơn đầu ra và hóa đơn đầu vào của doanh nghiệp và chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả cho bạn:

 1. Tư vấn công việc sử dụng hai loại hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra một cách hợp lý.
 2. Lập tất cả các giấy tờ như: tờ khai báo cáo của thuế; tờ tạm tính thuế TNDN; tờ khai báo cáo thuế; lập báo cáo thuê hằng tháng, báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn.
 3. Thực hiện sổ sách kế toán theo quy định hiện hành.
 4. Tìm, phân loại và kiểm tra tính chất hợp lệ của những loại giấy tờ, chứng từ gốc; bảng cân đầu vào và đầu ra.
 5. Cử người làm việc với Cán bộ thuế khi có yêu cầu. Đại diện Doanh Nghiệp giải trình hồ sơ kế toán khi quyết toán thuế.

Liên hệ ngay: 02363.640.000 – 0905.100.401 để được hỗ trợ.

Thời gian để thực hiện dịch vụ kế toán thuế là bao lâu và dịch vụ hỗ trợ ở những tỉnh/thành phố nào?

Tùy thuộc vào yêu cầu của Khách hàng mà Tâm Minh có thể hỗ trợ dịch vụ kế toán thuế nhanh hoặc sắp xếp tư vấn để đảm bảo yêu cầu đề ra. Thời gian hoàn thành báo cáo tài chính tùy thuộc vào khối lượng chứng từ và chi tiết nghiệp vụ kế toán phát sinh. Hiện tại, Tâm Minh đang hỗ trợ dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho công ty doanh nghiệp tại Đà Nẵng – Quảng Nam.

Dịch vụ kế toán thuế của Tâm Minh có cam kết không?

Dịch vụ kế toán thuế của Tâm Minh đã đi vào hoạt động hơn 10 năm qua, đã và đang hỗ trợ cho rất nhiều công ty/doanh nghiệp tại khu vực miền Trung. Chúng tôi lấy chất lượng và hiệu quả công việc đặt lên hàng đầu do đó chúng tôi chỉ nhận chi phí khi hoàn thành công việc, từ đó tạo dựng niềm tin, sự tin tưởng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Tâm Minh

Liên hệ tư vấn dịch vụ

  Dịch vụ kế toán là gì?

  Kế toán là vị trí quan trọng trong công ty, doanh nghiệp, có chức năng theo dõi các nguồn tài chính, theo dõi công nợ, báo cáo tài chính và giải quyết các công việc pháp lý liên quan. Tại các doanh nghiệp lớn nhỏ, vị trí Kế toán được phân chia thành một phòng ban riêng. Tuy nhiên, với những công ty mới hình thành, công ty quy mô nhỏ lẻ, ít giấy tờ hoá đơn thì chi phí để mướn một nhân sự kế toán quá thấp, sẽ gây lãng phí. Do vậy, dịch vụ kế toán tổng hợp ra đời giúp cung cấp đầy đủ chức năng của một kế toán nội bộ nhưng chi phí cao hơn tương đối nhiều.

  Dịch vụ kế toán thuế Đà Nẵng Tâm Minh
  Dịch vụ kế toán thuế Đà Nẵng Tâm Minh

  Quy định về điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán

  Luật Kế toán 2015 và Thông tư 296/2016/TT-BTC có hiệu lực ngày 01/01/2017 của Bộ Tài chính có quy định rõ ràng về điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán như sau:

  • Có chứng chỉ kế toán viên hoặc chứng chỉ kiểm toán viên theo quy định của
  • Luật Kiểm toán độc lập.
  • Có năng lực hành vi dân sự.
  • Có quá trình công tác thực tế lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán từ 36 tháng trở lên kể từ ngày tốt nghiệp đại học.
  • Tham gia đầy đủ chương trình bổ sung kiến thức theo quy định.

  Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế?

  Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói nói riêng và dịch vụ kế toán nói chung vì những lý do sau:

  Tiết kiệm chi phí: Chi phí để thuê 1 nhân sự kế toán không hề thấp, giao động từ tầm khoảng 8 – 15 triệu đồng/tháng, trong khi đó, bạn có thể tiết kiệm được khoảng 2 ⁄ 3 khi sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiết kiệm thêm một khoản tiền khi không phải đầu tư mua máy móc, trang thiết bị, phần mềm kế toán riêng cho công ty.

  Thao tác đơn giản: Với các doanh nghiệp nhỏ lẻ, thuê kế toán có kinh nghiệm sẽ ngốn của họ khoản chi phí đáng kể nhưng nếu thuê kế toán mới thì họ không có kinh nghiệm để giải quyết hồ sơ phức tạp. Trong khi đó, dịch vụ kế toán chính là nơi vừa đảm bảo tốt cả 2 tiêu chí trên: chi phí và nghiệp vụ, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tài chính chặt chẽ theo đúng pháp luật.

  Tránh đứt đoạn kế toán: Có thể thấy, bộ phận kế toán là một trong những phòng ban trọng yếu nhất khi nắm bắt được nguồn thu, chi của doanh nghiệp, đặc biệt là kế toán thuế. Việc thuê kế toán dịch vụ sẽ tránh gây gián đoạn việc chuẩn bị chứng từ, báo cáo tài chính. Doanh nghiệp cũng không phải lo lắng tìm kiếm người thay thế kế toán.

  Dự đoán tình hình tài chính: Với đội ngũ kế toán viên có trình độ chuyên môn cao, dựa trên số liệu theo quý, năm, dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp có thể theo sát tình hình tài chính của bạn, đồng thời đưa ra những dự báo cho tình hình tài chính sắp xảy đến với doanh nghiệp.

  Lợi ích của việc thuê dịch vụ kế toán tại Tâm Minh

  Tiết kiệm chi phí

  Để đáp ứng yêu cầu thực tế của khách hàng, Tâm Minh đã bóc tách từng gói dịch vụ kế toán theo khối lượng phù hợp nhất. Dựa trên nhu cầu cụ thể, Tâm Minh sẽ tư vấn giúp bạn gói phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả cao trong công việc.

  Hiệu quả nhanh chóng

  Những doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa mới thành lập sẽ thường gặp rắc rối về thủ tục pháp lý do ít kinh nghiệm. Để giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí, vẫn có thể tập trung nguồn lực phát triển doanh nghiệp, dịch vụ kế toán trọn gói của Tâm Minh đảm bảo tiếp nhận, xử lý và hoàn thành các thủ tục thuế, kế toán kịp thờichính xác. Tâm Minh là đơn vị uy tín với quy mô nhân sự đông đảoam hiểu luật và rành luật giúp đơn giản hoá thủ tục hành chính cho doanh nghiệp.

  Có đơn vị đại diện am hiểu luật

  Trường hợp có tranh chấp phát sinh với cơ quan thuế, phía Tâm Minh sẽ đại diện thay mặt khách hàng để trực tiếp giải quyếthỗ trợ và đảm bảo lợi ích chính đáng cho doanh nghiệp. Khi quyết toán thuế định kỳ, Tâm Minh tư vấn, hỗ trợ và phối hợp với khách hàng nhằm đảm bảo thủ tục diễn ra suôn sẻ, nhanh gọn.

  Đầy đủ hồ sơ khi hoàn thuế

  Với kinh nghiệm đồng hành với hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc nhiều ngành nghề kinh doanh, Tâm Minh biết rất rõ về đặc điểm mỗi ngành nghề gồm những loại hồ sơ như thế nào, thủ tục ra làm sao. Cho nên, khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói ở Hà Nội, chúng tôi sẽ lưu lại và lưu trữ hồ sơ doanh nghiệp thuận tiện cho việc thanh kiểm tra hoặc kê khai thuế bất cứ lúc nào.
  Chúng tôi sử dụng phần mềm nội bộ có độ bảo mật cực cao, được mã hoá và bên thứ ba không được can thiệp. Nhờ vậy, thông tin về doanh nghiệp sẽ được an toàn tối đa. Trong trường hợp bất khả kháng, Tâm Minh cam kết có trách nhiệm đền bù.

  Hỗ trợ dịch vụ bảo hiểm

  Doanh nghiệp có trách nhiệm thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ bảo hiểm đối với người lao động và người sử dụng lao động như: Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn. .. Khi thuê kế toán dịch vụ, đơn vị còn có trách nhiệm tư vấn, hỗ trợ sử dụng phần mềm khai báo bảo hiểm, xác định hạn mức bảo hiểm phù hợp và hoàn thành giấy tờ. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ được quỹ tài chính cùng hồ sơ nhân sự của doanh nghiệp.

  Các loại dịch vụ kế toán báo cáo thuế tại Tâm Minh cung cấp

  Bên cạnh kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế chuyên sâu do Tâm Minh cung cấp thu hút sự chú ý của rất đông khách hàng. Chúng tôi có cơ hội cộng tác với hàng nghìn công ty trên cả nước.

  Kế toán thuế

  Doanh nghiệp và cá nhân có nghĩa vụ kê khai nộp thuế đối với nhà nước. Kế toán viên sẽ thu thập chứng từlập sổ sách, quản lý và báo cáo chi tiết đồng thời đóng thuế thu nhập cá nhân, thuế doanh nghiệp theo đúng qui định của nhà nước.

  Kế toán thuế là gì?
  Kế toán thuế là gì?

  Kế toán chi phí

  Dịch vụ kế toán có trách nhiệm là xem xét các chi phí ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh để lập dự toánđề ra phương pháp để tính toán lợi nhuận.

  ke-toan-chi-phi-1
  Kế toán chi phí

  Kế toán ngân hàng

  Theo dõi và đánh giá các hoạt động tài chính của doanh nghiệp. Từ đó, đánh giá hiệu quảnăng lực vay vốn từ phía ngân hàng và tính hợp lý khi khai thác tài sản doanh nghiệp.

  ke-toan-ngan-hang-1
  Kế toán ngân hàng

  Kế toán quản trị

  Dịch vụ kế toán có trách nhiệm tổng hợp, báo cáo, quản lý kế toán, tài chính của doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp nắm bắt  tính hình tài chínhđề ra chiến lượckế hoạch kinh doanh hợp lý.

  ke-toan-quan-tri-la-gi
  Kế toán quảng trị

  Báo cáo thuế trọn gói

  Nhờ  đội ngũ nhân viên lành nghềdày dặn kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục thuế cho doanh nghiệp, Tâm Minh cung cấp dịch vụ báo cáo thuế trọn gói giá rẻ cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cập nhật những chính sách, quy định mới nhất về pháp luật thuế để vận dụng linh độngphù hợp theo tình hình kinh doanh của khách hàng.

  Dịch vụ kế toán thuế cuối năm

  Dịch vụ báo cáo thuế cuối năm giúp doanh nghiệp soạn thảo hồ sơ bao gồm chứng từ ghi nhận các khoản doanh thu, các khoản chi phí và thuế đã đóng nhằm khấu trừ (nộp hoặc hoàn) thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật.

  Dịch vụ kế toán hộ kinh doanh

  Giúp quản lý nguồn tài chính hiệu quả hơn đối với hộ kinh doanh, quản lý toàn bộ các hoạt động từ A – Z bao gồm: báo cáo tài chính, quản lý kế toán, kê khai thuế, trả nợ, đóng bảo hiểm xã hộiquản lý rủi ro tài chính. .. cho doanh nghiệp.

  Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế

  Việt Nam là đất nước được định hướng theo kinh tế mở, điều này tạo cơ hội cho các doanh nghiệp có cơ hội phát triển, cạnh tranh. Chính vì thế, công ty dịch vụ kế toán thuế doanh nghiệp cũng phổ biến với các nhóm đối tượng khách hàng như:

  • Công ty mới thành lập, không có nghiệp vụ kế toán, muốn tìm hiểu một giải pháp xử lý công việc, hồ sơ giấy tờ nhanh gọn, thuận tiện.
  • Công ty quy mô vừa và nhỏ, không có quá nhiều giấy tờ phải giải quyết, muốn tiết kiệm chi phí dịch vụ kế toán thuế nhưng vẫn phải tuân thủ các quy trình nghiệp vụ theo pháp luật.
  • Chủ doanh nghiệp không nắm vững được quy trình thủ tục, giấy tờ liên quan đến dịch vụ kế toán, cũng không xác định rõ năng lực của kế toán viên có thích hợp với công ty hay không.
  • Doanh nghiệp muốn tái cơ cấu lại bộ máy kế toán tuy nhiên vẫn cần tiếp tục xử lý những vấn đề tồn tại trước đó đồng thời đào tạo chuyên môn cho nhân sự tại công ty.

  Quy trình Dịch vụ kế toán của Tâm Minh

  Để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nắm bắt được các vấn đề liên quan cũng như giám sát quá trình thực hiện, Tâm Minh chuẩn hoá quy trình của dịch vụ kế toán thuế trọn gói như sau:

  Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ

  Yêu cầu của quý khách hàng sẽ được phản hồi bằng điện thoại, email, website. Sau khi nắm bắt các yêu cầu khách hàng, tư vấn viên sẽ chủ động liên lạc nhằm trao đổi rõ hơn.

  Bước 2: Khảo sát, báo giá

  Nắm bắt được tình trạng cụ thể của doanh nghiệp khách hàng, nắm được nhu cầu của khách hàng để lựa chọn gói dịch vụ thích hợp.
  Báo giá trọn gói dịch vụ kế toán và đồng ý các điều kiện kèm theo

  Bước 3: Thực hiện hợp đồng

  Sau khi thống nhất toàn bộ các nội dung, đại diện pháp lý 2 bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng.

  Bước 4: Triển khai và báo cáo quyết toán

  Kế toán viên sẽ rà soát lại hệ thống giấy tờ về hoá đơn, chứng từ, xử lý vấn đề của khách hàng theo đúng quy định của hợp đồng dịch vụ kế toán.

  Trong giai đoạn này, đôi bên sẽ có sự trao đổi thường xuyên, định kỳ nhằm nắm bắt tình hình, phương thức xử lý một cách chính xác, thuận tiện nhất.

  Nếu có bất cứ vấn đề phát sinh nào, kế toán viên sẽ trao đổi, tư vấn với doanh nghiệp để bảo đảm thực hiện đúng theo quy định của pháp luật.

  Bước 5: Nộp hồ sơ

  Thiết lập, lưu trữ hồ sơ trên phần mềm kế toán

  Công việc của dịch vụ kế toán trọn gói tại Tâm Minh

  Với doanh nghiệp mới thành lập

  Tâm Minh thay doanh nghiệp trực tiếp giao dịch với cơ quan quản lý thuế những nội dung công việc như:

  • Mua chứng thư số về hợp thức hoá các chứng từ, hồ sơ nộp thuế
  • Mở tài khoản ngân hàng để quản lý nguồn tài chính và nộp thuế
  • Đăng ký tài khoản trên website của cơ quan quản lý thuế
  • Kê khai và nộp hồ sơ miễn thuế môn bài theo vốn điều lệ đã đăng ký (doanh nghiệp mới chỉ được miễn 1 năm đầu tiên)
  • Thông báo tài khoản nộp thuế đăng ký với Sở kế hoạch và đầu tư (tối đa 10 ngày tính từ thời điểm tài khoản đăng ký thành công)
  • Thông báo sử dụng hoá đơn giá trị gia tăng

  Với doanh nghiệp báo cáo thuế theo kỳ

  Nhiệm vụ chung

  • Thực hiện việc lưu trữ các thông tin liên quan đến tài chính của công ty
  • Kiểm tra, theo dõi thường xuyên diễn biến gia tài doanh nghiệp
  • Dựa trên thực trạng tài chính để support cách áp dụng chi phí hợp lý để tối đa hoá lợi tức doanh nghiệp
  • Cảnh bảo an toàn tài chính

  Công việc báo cáo thuế mỗi tháng

  Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, mỗi tháng, phía doanh nghiệp sẽ thao tác các hạng mục như:

  • Lập chứng từ thu, nộp, xuất, nhập hoá đơn bán ……
  • Quản lý lượng ngoại tệ, tiền số tại ngân hàng
  • Báo cáo tình hình tài chính của công ty trong vòng 1 tháng
  • Báo cáo thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân qua phần mềm kế toán

  Công việc báo cáo thuế theo quý

  • Quản lý tài khoản ngoại tệ, tiền số tại ngân hàng theo quý
  • Báo cáo tình hình tài chính của công ty trong vòng quý tháng
  • Báo cao thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân với phần mềm kế toán theo quý
  • Dịch vụ kế toán sẽ hoàn tất việc lưu trữ sổ sách

  Công việc báo cáo thuế cuối năm

  • Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp bằng phần mềm thuế
  • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân bằng phần mềm thuế
  • Báo cáo tài chính cuối năm
  • Lưu trữ hồ sơ

  Sự khác biệt giữa dịch vụ báo cáo thuế và dịch vụ kế toán trọn gói như thế nào?

  Dịch vụ báo cáo thuế và kế toán trọn gói đang là 2 gói dịch vụ kế toán thuê ngoài được các doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay. Vậy, 2 dịch vụ này khác nhau như thế nào? Mời bạn theo dõi dưới đây.

  Nội dung Dịch vụ kế toán Dịch vụ báo cáo thuế
  Điều kiện hoạt động Căn cứ theo Luật kế toán 2015
  + Có tối thiểu 2 cổ đông là kế toán viên
  + Có đại diện pháp luật là kế toán viên
   
  Dựa trên điều 6 của thông tư 117/2012/TT-BTC
  + Có tối thiểu 2 nhân viên sở hữu chứng chỉ hành nghề báo cáo thuế
  + Ngành, nghề thủ tục báo cáo thuế phải được ghi rõ trong giấy đăng ký kinh doanh
   
  Dịch vụ cung cấp – Thực hiện các nghiệp vụ kế toán bao gồm khai báo và nộp thuế, khai báo và quản lý tài chính doanh nghiệp, lưu trữ hồ sơ… – Khai báo, quyết toán thuế doanh nghiệp, cá nhân theo đúng quy định của pháp luật
  Cơ quan cấp chứng chỉ Bộ Tài chính Tổng Cục thuế
  Chủ thể chịu trách nhiệm khi có rủi ro Doanh nghiệp Công ty cung cấp dịch vụ
  Lợi ích KH nhận được – Giải quyết nhanh chóng, hiệu quả các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ kế toán
  – Nắm bắt rõ tình hình tài chính của công ty
  – Hỗ trợ tư vấn tài chính bởi chuyên gia
   
  – Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ về thuế với cơ quan nhà nước

  Một số câu hỏi về dịch vụ kế toán thuế của Tâm Minh

  Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói là gì?

   Trả Lời:

  Thay vì tốn kém thuê một nhân lực thường trực tại công ty, dịch vụ báo cáo thuế trọn gói được hiểu đơn giản là đơn vị chuyên giải quyết tất cả các hồ sơ, thủ tục liên quan đến thuế dành cho doanh nghiệp, cá nhân, bao gồm: tư vấn, lập báo cáo, nộp thuế, lưu trữ hồ sơ và đại diện giải quyết các vấn đề thuế với cơ quan quản lý.

  Dịch vụ kế toán hộ kinh doanh là gì?

   Trả Lời:

  Xét về bản chất, hộ kinh doanh vẫn là một loại hình doanh nghiệp, trong đó, cá nhân đăng ký hộ kinh doanh được các thành viên trong gia đình ủy quyền để đăng ký hộ kinh doanh. Cho nên, hộ kinh doanh có vai trò và nghĩa vụ trên mặt pháp luật tương đương với doanh nghiệp bình thường. Dịch vụ kế toán kinh hộ kinh doanh trọn gói bao gồm: quản lý tài chính, tư vấn kế toán và hoàn thiện các thủ tục thuế..

  Các công ty cung cấp dịch vụ kế toán thường có phần mềm khai thuế chuyên nghiệp cho mỗi doanh nghiệp. Do vậy, nếu sử dụng dịch vụ thuê ngoài, bạn không cần phải tốn chi phí khoản này như khi quản lý kế toán nội bộ..

  Tôi có thể đưa hóa đơn, chứng từ cho Tâm Minh bằng cách nào?

   Trả Lời:

  Trường hợp xuất hóa đơn điện tử, khách hàng có thể gửi online cho Tâm Minh. Đối với hóa đơn giấy, chúng tôi sẽ trực tiếp đến địa chỉ doanh nghiệp để lấy.

  Dùng dịch vụ kế toán có cần mua phần mềm khai thuế không?

   Trả Lời:

  Các công ty cung cấp dịch vụ kế toán thường có phần mềm khai thuế chuyên nghiệp cho mỗi doanh nghiệp. Do vậy, nếu sử dụng dịch vụ thuê ngoài, bạn không cần phải tốn chi phí khoản này như khi quản lý kế toán nội bộ..

  Rate this page