Dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng

Dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng

Dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng của Tâm Minh với đội ngũ kế toán chuyên nghiệp sẽ giúp các Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí 50%. Kế toán Tâm Minh cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, uy tín, trách nhiệm nhiệt tình số một tại Đà Nẵng

Dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng của Tâm Minh

Kế toán Tâm Minh được thành lập bởi các cán bộ ngành thuế dày dặn kinh nghiệm và các kế toán trưởng giỏi trong các lĩnh vực thương mại, sản xuất, xây dựng, dịch vụ, y tế, giáo dục… Tâm Minh không những có nhiệm vụ thay mặt Doanh nghiệp thực hiện các thủ tục liên quan về thuế và kế toán với các cơ quan quan chức năng mà còn giúp Doanh nghiệp hạn chế một cách tối đa các sai sót và rủi ro trong quá trình thực hiện các chính sách thuế và kế toán.

Dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng của Tâm Minh
Dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng của Tâm Minh

Bởi đội ngũ chuyên gia về thuế, kế toán, kiểm toán của Tâm Minh luôn luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp trong suốt chặng đường kinh doanh của mình. Tâm Minh luôn tự hào là Đại lý thuế hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ đại lý thuế, dịch vụ kế toán chuyên nghiệp và các dịch vụ tài chính khác…

Báo giá dịch vụ kế toán thuế Đà Nẵng

TT Số lượng hóa đơn đầu vào và đầu ra/tháng Giá thành (vnđ)
1 Không phát sinh 300.000
2 < 10 chứng từ Từ 500.000 – 800.000
3 11 – 22 chứng từ Từ 800.000 – 1.100.000
4 21 – 30 chứng từ Từ 1.100.000 – 1.400.000
5 31 – 50 chứng từ Từ 1.400.000 – 1.700.000
6 51 – 70 chứng từ Từ 1.700.000 – 2.000.000
7 71 – 100 chứng từ Từ 2.000.000 – 2.300.000
8 101 – 150 chứng từ Từ 2.300.000 – 2.900.000
9 151 – 200 chứng từ Từ 2.900.000 – 3.300.000
10 > 200 chứng từ Thỏa thuận giữa Tâm Minh và doanh nghiệp

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng

Quy trình cung cấp dịch vụ kế toán thuế bao gồm các bước chính như sau:

 1. Tiếp nhận yêu cầu: Người sử dụng dịch vụ liên hệ với công ty kế toán và yêu cầu cung cấp dịch vụ kế toán thuế.
 2. Thẩm định yêu cầu: Công ty kế toán thẩm định yêu cầu của khách hàng và đưa ra giải pháp phù hợp nhất.
 3. Ký hợp đồng: Sau khi thống nhất giải pháp, công ty kế toán và khách hàng ký hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán thuế.
 4. Thu thập thông tin: Công ty kế toán tiến hành thu thập các thông tin liên quan đến kế toán thuế của khách hàng như các hóa đơn, chứng từ, sổ sách, báo cáo tài chính,..
 5. Xử lý thông tin: Sau khi thu thập thông tin, công ty kế toán tiến hành xử lý thông tin đó để tạo ra các báo cáo, sổ sách kế toán, các tờ khai thuế, …
 6. Kiểm tra và hoàn thiện: Công ty kế toán tiến hành kiểm tra các thông tin đã xử lý và hoàn thiện các báo cáo, sổ sách, tờ khai thuế để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ.
 7. Trình báo cáo: Công ty kế toán trình báo cáo cho khách hàng và đưa ra các giải pháp nếu phát hiện ra những vấn đề liên quan đến kế toán thuế.
 8. Bảo trì và hỗ trợ: Công ty kế toán tiếp tục bảo trì và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ kế toán thuế.
Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng
Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng

Những lợi ích mà dịch vụ kế toán trọn gói của Tâm Minh mang lại?

Với thế mạnh về công nghệ thông tin và đội ngũ chuyên viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, Tâm Minh cam kết cung cấp các dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng uy tín, chất lượng, đảm bảo tối đa lợi ích khách hàng.

 • Tối thiểu hóa chi phí và tối đa hóa lợi ích: Quý khách hàng được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, linh hoạt và chi phí rẻ hơn rất nhiều so với thuê một nhân viên kế toán chính thức.
 • Chính xác và nhanh gọn: Tâm Minh sẽ cung cấp báo cáo thuế đúng kỳ hạn, chủ động với kế hoạch của nhà quản lý
 • Được tư vấn miễn phí và kế thừa dịch vụ: Trong quá trình làm việc, Tâm Minh sẽ thường xuyên tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế, kế toán khi khách hàng có những kế hoạch, ý tưởng mới.
 • Sau một thời gian phát triển, nếu khách hàng muốn thuê một nhân viên kế toán nội bộ, Tâm Minh sẽ giúp đỡ đào tạo và bàn giao các vấn đề lưu ý của Doanh nghiệp, đảm bảo tính kế thừa trong công tác kế toán.

Cam kết trách nhiệm của Tâm Minh khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói

Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong ngành dịch vụ kế toán, Tâm Minh hiểu rằng vấn đề quan trọng nhất trong việc cung cấp dịch vụ kế toán thuế là tính kịp thời và trách nhiệm đối với khách hàng. 

Vì vậy, trong tất cả hợp đồng dịch vụ kế toán, Tâm Minh luôn cam kết 8 chỉ mục quan trọng sau:

 1. Chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc sau:
  – Sắp xếp, phân loại chứng từ;
  – Lập và bàn giao các loại sổ sách kế toán như: sổ chi tiết các tài khoản, sổ tổng hợp… theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành.
 2. Soạn thảo các văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền khi thực hiện nội dung dịch vụ kế toán;
 3. Chịu trách nhiệm trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán do Kế toán Tâm Minh thực hiện trên cơ sở số liệu, chứng từ do khách hàng cung cấp (chứng từ hóa đơn hợp lệ theo quy định của pháp luật);
 4. Chịu trách nhiệm giải trình hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước có yêu cầu về số liệu kế toán do Tâm Minh thực hiện;
 5. Chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ các khoản phạt trường hợp khách hàng bị cơ quan nhà nước xử phạt do sai sót hồ sơ, chứng từ được thực hiện bởi Kế toán Tâm Minh;
 6. Định kỳ mỗi tháng hoặc mỗi quý, chuyên viên của Kế toán Tâm Minh sẽ đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để nhận chứng từ. Vậy nên, khách hàng không phải mất thời gian di chuyển và chi phí chuyển phát nhanh. 
 7. Khách hàng có thể chủ động tiếp nhận trực tiếp các thông tin, vấn đề về kê khai thuế từ cơ quan thuế, bởi Kế toán Tâm Minh sẽ cung cấp địa chỉ email của bạn cho cơ quan thuế;
 8. Chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng, ngay cả khi kết thúc hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán.
Cam kết trách nhiệm của Tâm Minh khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói
Cam kết trách nhiệm của Tâm Minh khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói

Liên hệ dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng

Trên đây là những thông tin về dịch vụ kế toán thuế trọn gói Đà Nẵng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay tìm kiếm thông tin, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ với Tâm Minh để được hỗ trợ.

 Địa chỉ: 32/19 Phan Đăng Lưu – Hải Châu – Đà Nẵng
 • CN HCM: 28/18/1 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, Tp. HCM
 • CN Đà Nẵng: Số 1004, Toà Zen A – Gamuda Garden, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Đà Nẵng
 Hotline: 02363.640.000 – 0905.100.401
 Email: ketoantamminh@gmail.com
 Websiteketoantamminh.vn
5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *