Dịch vụ kế toán Đà Nẵng bao trọn gói uy tín, chất lượng

Dịch vụ kế toán Đà Nẵng

Dịch vụ Kế toán Đà NẵngTâm Minh sẽ giúp xóa tan mọi ưu phiền về sổ sách và số liệu. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết ổn thỏa những giấy tờ, hồ sơ phức tạp về kế toán. Để bạn yên tâm kinh doanh mà không còn lo lắng về những thủ tục hành chính rắc rối. 

Dịch vụ kế toán là gì?

Kế toán là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào. Dịch vụ kế toán sẽ cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc quản lý tài chính và thuế của doanh nghiệp. Các dịch vụ kế toán có thể bao gồm việc lập báo cáo tài chính, xử lý thuế, quản lý tài sản và tư vấn về chiến lược tài chính.

Kế toán Tâm Minh
Kế toán Tâm Minh

Những vấn đề thường gặp về phòng kế toán của các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ.

Những rủi ro về thuế gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng và thất thoát chi phí. Dưới đây là những lý do thường gặp dẫn đến các rủi ro.

 • Thiếu kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế: nhân viên kế toán thuế ít kinh nghiệm, không hay thường xuyên cập nhập luật thuế và kế toán mới trong khi quy định về lĩnh vực này luôn luôn thay đổi. 
 • Chuyển trụ sở: vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà các doanh nghiệp có thể phải chuyển trụ sở, nhất là những doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập và rất nhiều thứ phải di chuyển, sắp xếp lại khi đến một địa điểm mới. 
 • Không in bản cứng để lưu trữ: máy tính có thể trở thành “tội đồ” khi bất ngờ hư hỏng về phần mềm làm mất dữ liệu người dùng khi những thông tin này chưa được sao lưu vào bất cứ thiết bị nào an toàn hơn. 
 • Lưu trữ giấy tờ lộn xộn, không có hệ thống:  thất lạc chứng từ kế toán và thuế, thiếu thông tin làm cho báo cáo thuế dẫn đến việc gặp phải rủi ro bị phạt thuế.

Với dịch vụ kế toán Tâm Minh, các nguy cơ sẽ bị loại bỏ ngay từ ban đầu để giảm thiểu toàn bộ thiệt hại về sau.

Đảm bảo quy định, loại bỏ rủi ro
Đảm bảo quy định, loại bỏ rủi ro

Những rủi ro về kế toán, thuế mà các doanh nghiệp thường gặp 

Không làm tốt các vấn đề về sổ sách và kế toán sẽ gây nhiều thiệt hại cho doanh nghiệp. Điều này sẽ trực tiếp thấy được khi đối mặt với sự kiểm tra của cục thuế. Thuế là quyền lợi cũng như nghĩa vụ của mỗi doanh nghiệp. Nhưng cũng là vấn đề có nhiều rủi ro gây tổn thất chi phí. Sau đây là một số rủi ro về thuế mà doanh nghiệp thường gặp phải.

 • Bị tính cao hơn: Thông thường nó liên quan đến việc doanh nghiệp không đáp ứng được các điều kiện và yêu cầu của thuế. 
 • Bị phạt: Trường hợp này là do doanh nghiệp hiểu sai hoặc làm sai các quy định, nó rất phổ biến và có thể xảy ra bất cứ lúc nào, tại bất cứ doanh nghiệp nào. 
 • Mất sổ sách và chứng từ: do chưa có bộ máy kế toán chưa ổn định, khi lãnh đạo doanh nghiệp chưa quan tâm đến kế toán và thuế mà chỉ tập trung vào các chiến lược kinh doanh, khi doanh nghiệp chưa có quy trình cụ thể đối với công tác kế toán và thuế.

️Dịch vụ kế toán Tâm Minh sẽ giúp bạn giải trừ các rủi ro. Giúp cho doanh nghiệp của bạn tối đa hóa lợi nhuận và tập trung vào chuyên môn để phát triển bền vững.

Những rủi ro thường gặp
Những rủi ro thường gặp

Dịch vụ kế toán Đà Nẵng của Tâm Minh có những ưu điểm gì?

Sử dụng dịch vụ kế toán Tâm Minh sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả hơn. Giảm thiểu những rủi ro tài chính. Đảm bảo tuân thủ pháp luật các quy định về thuế. Kịp thời cung cấp thông tin tài chính chính xác và kịp thời để giúp quyết định kinh doanh.

Quản lý tài chính hiệu quả

Một trong những lợi ích của dịch vụ kế toán là giúp doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả hơn. Các chuyên gia kế toán có thể giúp doanh nghiệp lập kế hoạch chi tiêu và quản lý ngân sách một cách hiệu quả, từ đó giúp doanh nghiệp tối ưu hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro tài chính.

Đảm bảo tuân thủ các quy định về thuế

Việc đảm bảo tuân thủ các quy định về thuế là một trong những yếu tố quan trọng trong hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp. Các chuyên gia kế toán có thể giúp doanh nghiệp đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định về thuế và tránh các sai sót liên quan đến việc xử lý thuế.

Cung cấp thông tin tài chính chính xác và kịp thời

Thông tin tài chính chính xác và kịp thời là rất quan trọng trong việc đưa ra quyết định kinh doanh. Các chuyên gia kế toán có thể giúp doanh nghiệp cung cấp thông tin tài chính chính xác và kịp thời để hỗ trợ quyết định kinh doanh.

Đưa ra những chiến lược tài chính phù hợp

Các chuyên gia kế toán có thể cung cấp cho doanh nghiệp các tư vấn về chiến lược tài chính để giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh một cách bền vững và hiệu quả.

Dịch vụ uy tín
Dịch vụ uy tín

Các gói dịch vụ kế toán Đà Nẵng của Tâm Minh

Dịch vụ kế toán Tâm Minh cung cấp cho bạn nhiều loại dịch vụ kế toán khác nhau. Bao gồm dịch vụ kế toán tổng hợp, dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ tư vấn tài chính, dịch vụ kiểm toán và dịch vụ quản lý tài sản. Mỗi loại dịch vụ này đều có những ưu điểm riêng và phù hợp với nhu cầu kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán tổng hợp

Dịch vụ kế toán tổng hợp cung cấp các dịch vụ kế toán chuyên nghiệp và toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm quản lý tài chính, xử lý thuế, lập báo cáo tài chính và tư vấn về chiến lược tài chính.

Dịch vụ kế toán thuế

Dịch vụ kế toán thuế là việc xử lý các vấn đề liên quan đến thuế trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Các gói dịch vụ kế toán Đà Nẵng của Tâm Minh
Các gói dịch vụ kế toán Đà Nẵng của Tâm Minh

Dịch vụ tư vấn tài chính

Dịch vụ tư vấn tài chính cung cấp các tư vấn về tài chính, bao gồm lập kế hoạch chi tiêu, quản lý ngân sách và đầu tư.

Tại sao nên thuê dịch vụ kế toán?

Việc thuê dịch vụ kế toán có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, dịch vụ kế toán còn đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của thông tin tài chính, giúp doanh nghiệp đáp ứng được các yêu cầu của các cơ quan chức năng. Ngoài ra, dịch vụ kế toán còn cung cấp cho doanh nghiệp những chiến lược tài chính hiệu quả để phát triển kinh doanh.

Tại sao nên thuê dịch vụ kế toán?
Tại sao nên thuê dịch vụ kế toán?

Phạm vi công việc trong gói dịch vụ kế toán Tâm Minh 

Tâm Minh sẽ thay mặt Khách hàng thực hiện các công việc liên quan đến Báo cáo thuế và kế toán, báo cáo tài chính, sổ sách kế toán, quyết toán thuế. Phạm vi các công việc Tâm Minh sẽ thực hiện bao gồm:

 • Lập các báo cáo, tờ khai theo quy định của pháp luật và yêu cầu từ doanh nghiệp.
 • Tư vấn sử dụng hoá đơn đầu ra/ đầu vào cho đúng quy định
 • Trao đổi và tư vấn số liệu kế toán với khách hàng định kỳ
 • Hỗ trợ khai thuế, nộp thuế và giải trình với cơ quan thuế.
 • Theo dõi sát sao quá trình hoạt động để đưa ra giải pháp tối ưu, tránh tình trạng sai sót và vi phạm về thuế & kế toán
 • Trao đổi với cơ quan kiểm toán về các vấn đề có liên quan (nếu có).
Phạm vi công việc trong gói dịch vụ
Phạm vi công việc trong gói dịch vụ

Bảng giá dịch vụ kế toán Đà Nẵng tại Tâm Minh

TT

Số lượng hóa đơn đầu vào và đầu ra/tháng

Giá thành (vnđ)

1

Không phát sinh

300.000

2

< 10 chứng từ

Từ 500.000 – 800.000

3

11 – 22 chứng từ

Từ 800.000 – 1.100.000

4

21 – 30 chứng từ

Từ 1.100.000 – 1.400.000

5

31 – 50 chứng từ

Từ 1.400.000 – 1.700.000

6

51 – 70 chứng từ

Từ 1.700.000 – 2.000.000

7

71 – 100 chứng từ

Từ 2.000.000 – 2.300.000

8

101 – 150 chứng từ

Từ 2.300.000 – 2.900.000

9

151 – 200 chứng từ

Từ 2.900.000 – 3.300.000

10

> 200 chứng từ

Thỏa thuận giữa Tâm Minh  và doanh nghiệp

Cam kết quyền lợi khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế Đà Nẵng của Tâm Minh

 • Cam kết cập nhật kịp thời các thông tư, nghị định, văn bản pháp luật nếu có sự thay đổi.
 • Khi nhận làm kế toán thuế trọn gói, giữa công ty và khách hàng sẽ có sự trao đổi về chi phí để thấy được sự cân đối và hợp lý hơn.
 • Cam kết nộp các báo cáo đúng ngày quy định.
 • Cam kết có nhân viên phụ trách CHUYÊN NGHIỆP – ỔN ĐỊNH – LÂU DÀI.
 • Cam kết chịu trách nhiệm nếu thực hiện sai quy định và có sự sai sót.
 • Cam kết giữ bí mật về thông tin, số liệu.
Cam kết quyền lợi khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế Đà Nẵng của Tâm Minh
Cam kết quyền lợi khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế Đà Nẵng của Tâm Minh

Thông tin liên lạc dịch vụ kế toán Đà Nẵng

Trên đây là những thông tin về dịch vụ kế toán Đà Nẵng của Tâm Minh. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay tìm kiếm thông tin, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ với Tâm Minh để được hỗ trợ.

 • Địa chỉ: 32/19 Phan Đăng Lưu – Hải Châu – Đà Nẵng

CN HCM: 28/18/1 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, Tp. HCM

CN Hà Nội: Số 1004, Toà Zen A – Gamuda Garden, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 •  Hotline: 02363.640.000 – 0905.100.401
 •  Email: ketoantamminh@gmail.com
 •  Website: ketoantamminh.vn

>>Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
cropped-logo1.jpg

KẾ TOÁN TÂM MINH Với nhiều năm đồng hành phát triển với các doanh nghiệp, Tâm Minh luôn cố gắng mang lại cho khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất với: Giải pháp tối ưu - Tiết kiệm chi phí - Minh bạch thông tin – Chuyên môn đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *