Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu Quảng Nam tin cậy, nhanh lẹ

dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu Quảng Nam

Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu Quảng Nam ở đâu là uy tín? Bạn đang kinh doanh và cần đăng ký nhãn hiệu nhưng không biết phải làm như thế nào? Tâm Minh sẽ giúp bạn thực hiện những thủ tục này, để việc hành chính không còn là phức tạp.

Đăng ký bảo hộ thương hiệu có cần thiết?

Đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu là thủ tục mà cá nhân, tổ chức cần thực hiện để hợp pháp hóa quyền sở hữu thương hiệu, nhãn hiệu và có thể công khai về quyền sở hữu thương hiệu, nhãn hiệu đó trên các phương tiện thông tin đại chúng. 

Theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam, cá nhân, tổ chức không bắt buộc phải đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu. Nhưng đây là quyền mà cá nhân, tổ chức được sử dụng để được pháp luật bảo vệ trước những tranh chấp về sở hữu trí tuệ. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thì rất nên đăng ký làm loại thủ tục này. Vì tình trạng bản quyền hỗn loạn ở Việt Nam dễ khiến bạn mất đi sản phẩm.

Đăng ký bảo hộ thương hiệu có cần thiết
Đăng ký bảo hộ thương hiệu có cần thiết?

Lợi ích của đăng ký bảo hộ thương hiệu?

Gia tăng niềm tin và độ nhận diện thương hiệu, nhãn hiệu với khách hàng

Đăng ký nhãn hiệu là một phương thức giúp công bố nhãn hiệu tới công chúng. Khi nhãn hiệu đăng ký bảo hộ được công bố, một bộ phận lớn khách hàng sẽ được tiếp cận với nhãn hiệu. Qua đó khách hàng có thể nhận diện được nhãn hiệu của bạn với những nhãn hiệu của cá nhân, tổ chức khác.

Xác lập quyền sở hữu hợp pháp đối với nhãn hiệu

Khi đăng ký nhãn hiệu, bạn sẽ được pháp luật bảo vệ. Không một cá nhân, tổ chức nào có quyền sử dụng nhãn hiệu tương tự nhãn hiệu của bạn trong cùng lĩnh vực. Đồng nghĩa với việc sản phẩm của bạn là độc quyền.

Bảo vệ nhãn hiệu khỏi các hành vi xâm phạm

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, nhãn hiệu, thương hiệu của bạn sẽ được pháp luật bảo hộ trước mọi hành vi xâm phạm của tổ chức, cá nhân khác.

Khai thác các lợi ích khác từ nhãn hiệu

Việc đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu không chỉ mang lại những giá trị thương mại cho doanh nghiệp mà còn góp phần tạo ra một môi trường kinh doanh lành mạnh, thu hút đầu tư và thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế.

Lợi ích của đăng ký bảo hộ thương hiệu?
Lợi ích của đăng ký bảo hộ thương hiệu?

Đăng ký bảo hộ thương hiệu cần chuẩn bị gì?

Hồ sơ đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu gồm:

Tờ khai đăng ký bảo hộ thương hiệu: gồm 02 bản: 01 bản Cục Sở hữu trí tuệ lưu thực hiện thủ tục, 01 bản còn lại đóng dấu, dán mã vạch trả lại cho người nộp đơn.

 • Mẫu nhãn hiệu: Mẫu nhãn hiệu nộp theo đơn: 09 mẫu kèm theo, ngoài 1 mẫu được Chứng từ nộp lệ phí nộp đơn (01 bản);
 • Tài liệu chứng minh quyền sử dụng.
 • Các tài liệu khác (nếu có).

Nếu bạn sử dụng dịch vụ ở Tâm Minh thì chỉ cần cung cấp cho chúng tôi 2 loại giấy tờ sau là đã có thể hoàn thiện thủ tục:

 • File mềm mẫu nhãn hiệu (logo)
 • Giấy phép kinh doanh (01 bản photo công chứng)
Đăng ký bảo hộ thương hiệu cần chuẩn bị gì?
Đăng ký bảo hộ thương hiệu cần chuẩn bị gì?

Quy trình đăng ký bảo hộ thương hiệu Tâm Minh

Tư vấn trực tiếp

Tâm Minh trực tiếp tư vấn các thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị, thời gian thực hiện và báo giá cụ thể cho khách hàng. Tư vấn các nội dung liên quan đến việc đăng ký bảo hộ thương hiệu.

Tiếp nhận và xử lý hồ sơ

Khách hàng chỉ cần cung cấp file mềm nhãn hiệu (logo). Tâm Minh soạn thảo bộ hồ sơ theo quy định pháp luật và hướng dẫn khách hàng ký hồ sơ. Tâm Minh tiến hành thủ tục Đăng ký nhãn hiệu tại Cơ quan có thẩm quyền.

Thông báo kết quả

Sau khi Cơ quan có thẩm quyền xử lý hồ sơ và thông báo kết quả, Tâm Minh tiếp nhận, thông báo từng giai đoạn hoàn thành và bàn giao kết quả cho khách hàng.

Quy trình đăng ký bảo hộ thương hiệu Tâm Minh
Quy trình đăng ký bảo hộ thương hiệu Tâm Minh

Ai có quyền đăng ký bảo hộ thương hiệu?

 • Tổ chức hoặc cá nhân Việt Nam hoặc nước ngoài tiến hành hoạt động sản xuất, kinh doanh đăng ký tên thương hiệu dùng cho hàng hóa hoặc dịch vụ do mình sản xuất hoặc kinh doanh;
 • Tổ chức hoặc cá nhân Việt Nam hoặc nước ngoài khác tiến hành hoạt động thương mại có quyền nộp đơn làm thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu do mình đưa ra thị trường nhưng do người khác sản xuất. Điều kiện người sản xuất không sử dụng thương hiệu đó cho sản phẩm tương ứng và không phản đối việc nộp đơn nói trên.
 • Quyền nộp đơn, kể cả đơn đã nộp, có thể được chuyển giao cho cá nhân hoặc các chủ thể khác thông qua văn bản chuyển giao quyền nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu.
 • Sau khi thương hiệu được cấp văn bằng bảo hộ phải luôn được sử dụng liên tục trong 5 năm liền. Trường hợp không sử dụng thì các chủ thể khác có quyền hủy bỏ hiệu lực văn bằng bảo hộ thương hiệu không sử dụng 5 năm liên tục.
Ai có quyền đăng ký bảo hộ thương hiệu?
Ai có quyền đăng ký bảo hộ thương hiệu?

Đăng ký bảo hộ thương hiệu có thời hạn bao lâu?

Tại Việt Nam và đa số các nước trên thế giới văn bằng bảo hộ thương hiệu có thời hạn là 10 năm tính từ ngày ưu tiên (ngày nộp đơn). Thương hiệu sẽ được gia hạn liên tục khi hết hạn. Nếu chủ sở hữu thương hiệu liên tục gia hạn văn bằng bảo hộ thì thời hạn bảo hộ của thương hiệu là vĩnh viễn, không giới hạn.

Đăng ký bảo hộ thương hiệu cần những chi phí gì?

 Chi phí, lệ phí nộp cho Nhà nước là 925.000 đồng/1 nhóm sản phẩm, dịch vụ bao gồm: 

 • Lệ phí nộp đơn 75.000VNĐ; 
 • Phí công bố đơn 120.000VNĐ
 • Phí tra cứu phục vụ thẩm định nội dung 180.000VNĐ/01 nhóm sản phẩm, dịch vụ;
 • Phí thẩm định nội dung: 550.000VNĐ/01 nhóm sản phẩm, dịch vụ.

Từ sản phẩm, dịch vụ thứ 7 trở đi, bạn phải trả thêm:

 • Phí tra cứu là: 30.000VNĐ/01 sản phẩm, dịch vụ
 • Phí thẩm định nội dung: 120.000VNĐ/01 sản phẩm, dịch vụ

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ của Tâm Minh, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn thực hiện toàn bộ công việc chỉ với 5.000.000 VNĐ.

Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Bảng giá đăng ký bảo hộ thương hiệu
Bảng giá đăng ký bảo hộ thương hiệu

Ưu điểm dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu Quảng Nam tại Tâm Minh

Kinh nghiệm và chuyên môn: Tâm Minh có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về các quy định và thủ tục pháp lý liên quan đến bảo hộ thương hiệu.

Tiết kiệm thời gian và nỗ lực: Tâm Minh sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian và nỗ lực cần thiết để đăng ký bảo hộ thương hiệu. Các chuyên viên của Tâm Minh sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý và làm việc với các cơ quan chức năng để đăng ký thương hiệu cho bạn.

Tư vấn chuyên nghiệp: Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tận tình, giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình và các luật pháp liên quan đến đăng ký bảo hộ thương hiệu. Ngoài ra, Tâm Minh còn đưa ra các lời khuyên và giải pháp phù hợp để giúp bạn bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình.

Đảm bảo chất lượng: Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ và đảm bảo rằng quy trình đăng ký bảo hộ thương hiệu của bạn sẽ được thực hiện đầy đủ và đúng thời hạn.

Giá cả hợp lý: Nhiều gói dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu với giá cả hợp lý và cạnh tranh. Bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình và với ngân sách đang có.

Ưu điểm dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu Quảng Nam tại Tâm Minh
Ưu điểm dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu Quảng Nam tại Tâm Minh

Cam kết quyền lợi khi sử dụng dịch vụ tại Tâm Minh

Cam kết cập nhật kịp thời các thông tư, nghị định, văn bản pháp luật nếu có sự thay đổi.

Khi ký kết hợp đồng, giữa công ty và khách hàng sẽ có sự trao đổi về chi phí để thấy được sự cân đối và hợp lý hơn.

Cam kết nộp các báo cáo đúng ngày quy định.

Cam kết có nhân viên phụ trách CHUYÊN NGHIỆP – ỔN ĐỊNH – LÂU DÀI.

Cam kết chịu trách nhiệm nếu thực hiện sai quy định và có sự sai sót.

Cam kết giữ bí mật về thông tin, số liệu.

Cam kết quyền lợi khi sử dụng dịch vụ tại Tâm Minh
Cam kết quyền lợi khi sử dụng dịch vụ tại Tâm Minh

Thông tin liên lạc Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu Quảng Nam – Kế toán Tâm Minh

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay tìm kiếm thông tin, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ với Tâm Minh để được hỗ trợ.

Địa chỉ: 32/19 Phan Đăng Lưu – Hải Châu – Đà Nẵng

 • CN HCM: 28/18/1 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, Tp. HCM
 • CN Hà Nội: Số 1004, Toà Zen A – Gamuda Garden, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 02363.640.000 – 0905.100.401

 Email: ketoantamminh@gmail.com

 Website: ketoantamminh.vn

>>Xem thêm:

 
4.9/5 - (11 bình chọn)
cropped-logo1.jpg

KẾ TOÁN TÂM MINH Với nhiều năm đồng hành phát triển với các doanh nghiệp, Tâm Minh luôn cố gắng mang lại cho khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất với: Giải pháp tối ưu - Tiết kiệm chi phí - Minh bạch thông tin – Chuyên môn đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *