Thành lập công ty tại Đà Nẵng – Uy tín, chất lượng

Thành lập công ty tại Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty tại Đà Nẵng, Tâm Minh đã lấy được lòng tin từ nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Ai khi kinh doanh cũng đều mong muốn tiết kiệm chi phí hết mức có thể. Vì vậy các gói dịch vụ mà Tâm Minh đưa ra đều có mức giá phù hợp. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của Tâm Minh

Việc thành lập công ty là một quá trình quan trọng và phức tạp. Đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và phải tuân thủ đúng quy trình pháp lý. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng trong việc này, Tâm Minh cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Đảm bảo phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Giúp cho quá trình thành lập công ty của bạn trở nên thuận lợi và nhanh chóng.

Dịch vụ thành lập công ty Tâm Minh
Dịch vụ thành lập công ty Tâm Minh

Thành lập công ty Đà Nẵng cần những gì?

Trước khi nộp hồ sơ thành lập công ty cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh: Giấy phép phải được cấp bởi cơ quan quản lý nhà nước về đăng ký kinh doanh và phải đầy đủ các thông tin về tên công ty, địa chỉ kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ và các thông tin khác.
 • Mã số thuế: Mã số thuế là yếu tố quan trọng trong việc hoạt động kinh doanh. Công ty cần đăng ký mã số thuế để thực hiện các nghĩa vụ thuế pháp lý.
 • Đăng ký bảo hiểm xã hội: Đăng ký bảo hiểm xã hội là bắt buộc đối với các công ty được thành lập. Công ty cần đăng ký để đảm bảo quyền lợi cho người lao động.
 • Sổ đăng ký và con dấu công ty: Sổ đăng ký và con dấu công ty là các vật dụng cần thiết để đăng ký và thực hiện các giao dịch kinh doanh.

Tóm lại, việc thành lập công ty đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và phải tuân thủ đúng quy trình pháp lý. Do đó, việc tìm kiếm và sử dụng dịch vụ của các công ty kế toán chuyên nghiệp có thể giúp cho quá trình thành lập công ty trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Quy trình thành lập công ty tại Đà Nẵng

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ để thành lập công ty gồm giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp/ Bản sao Giấy chứng thực cá nhân như CMND/ CCCD/ Hộ chiếu của chủ sở hữu và của các thành viên tham gia góp vốn, các cổ đông. Và các giấy tờ khác theo yêu cầu.

Quy trình hành lập công ty Tâm Minh
Quy trình hành lập công ty Tâm Minh

Bước 2: 

Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ, tiến hành nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Bước 3: 

Sau khi hồ sơ hợp lệ, doanh nghiệp sẽ nhận được thông báo qua email chấp thuận và lên phòng đăng ký doanh nghiệp để nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 4:

Doanh nghiệp phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Nội dung thông báo theo như yêu cầu của trang web.

Bước 5: 

Khắc dấu công ty là một yêu cầu bắt buộc khi thành lập công ty. Nội dung con dấu phải thể hiện những thông tin về tên doanh nghiệp và mã số doanh nghiệp.

Quy trình thành lập công ty tại Đà Nẵng
Quy trình thành lập công ty tại Đà Nẵng

Bước 6: 

Tiến hành mua chữ ký điện tử để báo cáo thuế. Hiện nay có các chữ ký số điện tử phổ biến như ACC, Viettel, BKAV, VNPT…

Bước 7:

Đăng ký tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp. Cầm theo con dấu và CMND giám đốc hoặc giấy ủy quyền trong trường hợp ủy quyền. Không cần thông báo tài khoản ngân hàng cho cơ quan đăng ký kinh doanh và cơ quan thuế.

Đăng ký thành lập công ty ở đâu Đà Nẵng?

 • Thành lập doanh nghiệp ở cấp tỉnh, Thành Phố lớn

Nói nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp là phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư (sau đây gọi chung là Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh).

 • Thành lập doanh nghiệp ở cấp huyện

Ở cấp huyện: Thành lập Phòng Đăng ký kinh doanh tại các quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh có số lượng hộ kinh doanh và hợp tác xã đăng ký thành lập mới hàng năm trung bình từ 500 trở lên trong hai năm gần nhất.

Nơi đăng ký
Nơi đăng ký

Các thủ tục sau khi thành lập công ty Đà Nẵng

Các việc cần làm sau khi thành lập công ty bao gồm:

 • Mở tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp và báo cáo cho cơ quan thuế.
 • Khai thuế ban đầu và đăng ký sử dụng hoá đơn điện tử
 • Đăng ký sử dụng lao động trên Phòng Lao Động (nếu có sử dụng lao động)
 • Xây dựng và thông báo thang lương, bảng lương.
 • Hằng tháng hoặc quý cần phải khai báo thuế (Lưu ý dù không phát sinh vẫn phải khai báo thuế).

Lưu ý khi thành lập công ty Đà Nẵng 

Thành lập công ty bao gồm nhiều công đoạn phức tạp. Dưới đây là những lưu ý cần tập trung khi muốn đăng ký thành lập công ty.

 • Lựa chọn loại hình công ty trước khi mở doanh nghiệp

Trước khi bắt đầu mở công ty bạn cần phải lựa chọn một loại hình cho doanh nghiệp của mình. Hai loại hình doanh nghiệp phổ biến và có lợi cho quý khách hàng nên chọn là công ty TNHH hoặc công ty Cổ phần.

 • Chú ý các mức phí thành lập công ty 

Các phí khi thành lập công ty phải nộp là: Lệ phí đăng ký thành lập công ty; Lệ  phí công bố thông tin khi thành lập công ty để được đăng tải thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia; Lệ phí khắc dấu công ty (có thể có hoặc không); Chi phí mua chữ ký số, hóa đơn điện tử doanh nghiệp.

Lưu ý khi thành lập công ty
Lưu ý khi thành lập công ty

So sánh các loại hình công ty

Căn cứ vào hình thức pháp lý, công ty hay doanh nghiệp được chia làm 4 loại:

Doanh nghiệp tư nhân

Doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp. Doanh nghiệp tư nhân không có tư cách pháp nhân và không được phát hành bất kỳ loại chứng khoán nào.

Công ty hợp danh

Công ty hợp danh là công ty trong đó phải có ít nhất hai thành viên hợp danh là chủ sở hữu của công ty. Các thành viên này cùng nhau kinh doanh dưới một tên chung, được gọi là thành viên hợp danh. Thành viên hợp danh phải là cá nhân, chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về các nghĩa vụ của công ty.

Công ty cổ phần

Công ty cổ phần là doanh nghiệp có vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau, gọi là cổ phần. Công ty cổ phần có tư cách pháp nhân và được quyền phát hành các loại cổ phiếu để huy động vốn.

Công ty trách nhiệm hữu hạn

Công ty TNHH 1 thành viên: Chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

Công ty TNHH 2 thành viên trở lên: Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp.

Thành lập công ty
Thành lập công ty

Ưu điểm của việc thành lập công ty

Những ưu điểm khi thành lập công ty:

Thứ nhất, được thành lập theo quy định pháp luật. Công ty được pháp luật công nhận và bảo hộ. Những giao dịch sẽ diễn ra thuận lợi, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các bên. Tránh xảy ra các tranh chấp phát sinh.

Thứ hai, có cơ cấu tổ chức chặt chẽ, dễ quản lý và phát triển. Chuẩn hóa các quy trình để doanh nghiệp vận hành thuận lợi.

Thứ ba, có tài sản độc lập với cá nhân, pháp nhân khác và tự chịu trách nhiệm bằng tài sản của mình.

Thứ tư, có lợi ích kinh tế, giúp tăng quy mô kinh doanh. Tạo sự chuyên nghiệp và uy tín đối với khách hàng, tăng mức độ tin tưởng với các đối tác. Từ đó, tạo cơ hội để công ty tăng khả năng huy động vốn, tăng lợi nhuận và những lợi ích khác.

Ưu điểm của việc thành lập công ty
Ưu điểm của việc thành lập công ty

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng của Tâm Minh

Tâm Minh sẽ hỗ trợ bạn xử lý và hoàn thiện hồ sơ xin thành lập công ty. Đảm bảo thủ tục được thực hiện theo chuẩn quy định pháp luật. Mang lại trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

 • Tư vấn miễn phí: Tư vấn miễn phí cho khách hàng về quy trình, thủ tục cũng như các yêu cầu pháp lý cần thiết để thành lập công ty.
 • Lập kế hoạch kinh doanh: Đưa ra kế hoạch kinh doanh chi tiết và khả thi nhất để giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững.
 • Thực hiện các thủ tục pháp lý: Thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến việc thành lập công ty. Từ đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế, đăng ký văn bản pháp lý, đăng ký lao động và môi trường.
 • Đăng ký tài khoản ngân hàng: Hỗ trợ khách hàng đăng ký tài khoản ngân hàng để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty.
 • Hỗ trợ tư vấn sau khi thành lập: Tiếp tục hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề kế toán và thuế suốt quá trình hoạt động kinh doanh.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Tâm Minh
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Tâm Minh

Liên hệ thanh lập công ty tại Đà Nẵng – Kế Toán Tâm Minh

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của Tâm Minh. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay tìm kiếm thông tin, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ với Tâm Minh để được hỗ trợ.

 • Địa chỉ: 32/19 Phan Đăng Lưu – Hải Châu – Đà Nẵng
 • CN HCM: 28/18/1 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, Tp. HCM
 • CN Hà Nội: Số 1004, Toà Zen A – Gamuda Garden, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 •  Hotline: 02363.640.000 – 0905.100.401
 •  Email: ketoantamminh@gmail.com
 •  Website: ketoantamminh.vn

>>Xem thêm: 

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *