Tại sao nên thành lập doanh nghiệp tại Tâm Minh?

thành lập doanh nghiệp

Hợp thức hóa pháp lý để mở một doanh nghiệp hoàn chỉnh theo quy định sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian tìm hiểu. Lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Tâm Minh, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ thủ tục, hồ sơ với mức chi phí phù hợp. Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ Tâm Minh.

Dịch vụ Tâm Minh uy tín nhanh chóng

Với bề dày kinh nghiệm lên đến hàng chục năm, Tâm Minh đã giúp hàng trăm doanh nghiệp hoàn thiện các hồ sơ và thủ tục pháp lý. Dịch vụ của Tâm Minh bao gồm tư vấn về các loại hình công ty phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của khách hàng, hỗ trợ thủ tục đăng ký công ty và hoàn thiện các hồ sơ cần thiết, cung cấp các giấy phép và chứng nhận thuế, và nhiều hơn nữa. 

Tâm Minh sẽ đồng hành cùng khách hàng trong quá trình thành lập công ty. Giúp đỡ và tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng, đảm bảo quy trình diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Ngoài ra, Tâm Minh còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty như kế toán, thuế, tư vấn pháp lý và quản lý doanh nghiệp. Tâm Minh hy vọng sẽ được trở thành đối tác đáng tin cậy của quý khách về mặt pháp lý.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Tâm Minh
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Tâm Minh

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực pháp lý 

Với bề dày kinh nghiệm làm việc, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là nơi mang đến cho bạn những gói dịch vụ thành lập công ty giá rẻ chất lượng nhất. Tâm Minh luôn đảm bảo từng bộ hồ sơ sẽ được làm một cách chỉn chu nhất.

Kinh nghiệm và chuyên môn: Giải quyết các vấn đề pháp lý nhanh chóng và có hiệu quả cao. 

Có mối quan hệ tốt với các cơ quan thẩm quyền: Hoạt động nhiều năm, chúng tôi xây dựng được những mối quan hệ uy tín trong lĩnh vực của mình.

Hiểu rõ về các vấn đề khách hàng thường gặp và đưa ra giải pháp đúng đắn: Nắm bắt được các xu hướng và thay đổi trong các quy định.

Kinh nghiệm của chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Đàm bảo mang lại kết quả và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng..

Hoạt động nhiều năm trong ngành pháp lý 
Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực pháp lý

Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý

Tâm Minh có đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực pháp lý. Không chỉ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề trong phạm vi dịch vụ, chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề pháp lý khác.

Thông tin được tư vấn là chính xác và đáng tin cậy. Việc cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cũng giúp công ty tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và tạo điều kiện để khách hàng tiếp cận với dịch vụ của công ty một cách dễ dàng hơn. Tư vấn miễn phí sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và trách nhiệm. Đảm bảo tính minh bạch và trung thực trong công việc cũng như quyền lợi của khách hàng. Giúp khách hàng tiếp cận với dịch vụ pháp lý một cách dễ dàng hơn.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý
Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý

Chịu toàn bộ trách nhiệm khi xảy ra sai sót

Chúng tôi có đầy đủ giấy phép cũng như chứng nhận để hoạt động trong lĩnh vực này. Nếu có bất kỳ rắc rối hay sai sót do lỗi nhân sự, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với quý khách.

Trong quá trình thực hiện thủ tục thành lập, nếu có sai sót xảy ra, bên phía công ty chúng tôi sẽ nhận toàn bộ trách nhiệm và giải quyết tình huống. Đảm bảo tính minh bạch và trung thực trong quá trình thực hiện thủ tục, đồng thời giúp tạo dựng lòng tin và mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Tâm Minh sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trong quá trình thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp và giải quyết tình huống nếu có sai sót xảy ra. Đảm bảo cho kết quả cuối cùng và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên nhiệt thành, chuyên nghiệp

Tâm Minh sẽ mang bạn đến với những trải nghiệm dịch vụ chưa từng có. Cùng với những nhân viên kỳ cựu chúng tôi sẽ luôn tư vấn tận tình, phản hồi nhanh chóng và thực hiện theo đúng quy trình để tối đa hiệu suất. Dưới đây là một số vai trò của đội ngũ nhân viên trong quá trình này:

 • Hỗ trợ khách hàng: Trả lời các câu hỏi của khách hàng một cách nhanh chóng. Cung cấp cho khách hàng các thông tin cần thiết để thực hiện quá trình thành lập doanh nghiệp.
 • Xử lý hồ sơ nhanh chóng: Phân tích và kiểm tra các giấy tờ và thông tin cần thiết để hồ sơ được hoàn thành đầy đủ và được nộp đúng hạn.
 • Thay mặt doanh nghiệp đối thoại với các cơ quan liên quan: Đội ngũ nhân viên sẽ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp.
Đội ngũ nhân viên nhiệt thành, chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên nhiệt thành, chuyên nghiệp

Cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ nhất

Chúng tôi đã cố gắng tính toán sao cho giá cả phù hợp, giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức vừa giảm thiểu chi phí hết mức có thể. Chúng tôi còn thường xuyên có chương trình tặng ưu đãi quanh năm. 

Thấu hiểu những lo lắng và băn khoăn của khách hàng về thủ tục hành chính phức tạp, Tâm Minh đưa ra một mức giá dịch vụ hợp lý để quý khách yên tâm về vấn đề này.

Dựa vào lợi hình công ty mà chúng tôi có những mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.  

Công ty MTV: 1.300.000 đ

Công ty 2TV/Cổ phần: 1.500.000 đ

Chúng tôi cam kết KHÔNG phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khá.

Cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ nhất
Cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ nhất

Không ngừng cập nhật, thay đổi và cải tiến

Thường xuyên theo dõi những thông tin cũng như các điều lệ luật pháp mới nhất để có thể kịp ứng biến với từng trường hợp của quý khách, giảm thiểu nhất có thể khả năng xảy ra rủi ro trong quá trình. 

Các quy định thường xuyên thay đổi là một trong những vấn đề gây phiền não với các chủ doanh nghiệp. Dịch vụ Tâm Minh với đội ngũ nhân viên chuyên môn sẽ cập nhật thông tin một cách nhanh nhất. Đảm bảo quá trình được hoàn thiện trọn vẹn và đúng quy định. Cập nhật kiến thức và thông tin thường xuyên là một cách cải tiến dịch vụ ở công ty chúng tôi.

Không ngừng cập nhật, thay đổi và cải tiến
Không ngừng cập nhật, thay đổi và cải tiến

Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt

Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng là một lý do khiến nhiều khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình kinh kinh doanh và đưa ra sự hỗ trợ kịp thời.

 • Cập nhật thông tin đầy đủ để khách hàng hiểu rõ hơn các quy định mới.
 • Giải quyết các vấn đề pháp lý của khách hàng
 • Thường xuyên liên hệ với khách hàng để đảm bảo rằng sự hài lòng với dịch vụ
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt cho khách hàng cũ.

Bằng sự tận tâm của mình trong công việc, Tâm Minh đã giữ chân được nhiều khách hàng thân thiết. Và tạo ra một hình ảnh tích cực về doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt
Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt

Cam kết với khách hàng

Tâm Minh luôn công khai, minh bạch các quyền lợi cũng như nghĩa vụ của cả hai bên khi tư vấn cũng như trong suốt quá trình làm việc.

 • Cam kết cập nhật kịp thời các thông tư, nghị định, văn bản pháp luật nếu có sự thay đổi.
 • Khi ký kết hợp đồng, giữa công ty và khách hàng sẽ có sự trao đổi về chi phí để thấy được sự cân đối và hợp lý hơn.
 • Cam kết nộp các báo cáo đúng ngày quy định.
 • Cam kết có nhân viên phụ trách CHUYÊN NGHIỆP – ỔN ĐỊNH – LÂU DÀI.
 • Cam kết chịu trách nhiệm nếu thực hiện sai quy định và có sự sai sót.
 • Cam kết giữ bí mật về thông tin, số liệu.
Cam kết với khách hàng
Cam kết với khách hàng

Thông tin liên lạc dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Tâm Minh

Trên đây là những thông tin về dịch vụ kế toán Đà Nẵng của Tâm Minh. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay tìm kiếm thông tin, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ với Tâm Minh để được hỗ trợ.

 • Địa chỉ: 32/19 Phan Đăng Lưu – Hải Châu – Đà Nẵng

CN HCM: 28/18/1 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, Tp. HCM

CN Hà Nội: Số 1004, Toà Zen A – Gamuda Garden, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 •  Hotline: 02363.640.000 – 0905.100.401
 •  Email: ketoantamminh@gmail.com
 •  Website: ketoantamminh.vn

>>Xem thêm: 

 
Rate this post
cropped-logo1.jpg

KẾ TOÁN TÂM MINH Với nhiều năm đồng hành phát triển với các doanh nghiệp, Tâm Minh luôn cố gắng mang lại cho khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất với: Giải pháp tối ưu - Tiết kiệm chi phí - Minh bạch thông tin – Chuyên môn đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *