Thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho SP bán trên trang dienmaycholon.vn

Đăng ký nhãn hiệu cho SP bán trên trang dienmaycholon.vn

Dienmaycholon.vn là một trang mạng chuyên bán các sản phẩm điện máy, với mục đích mang lại cho người tiêu dùng những giao dịch nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian và chi phí. Trang web này bán các sản phẩm trong và ngoài nước, và hầu hết được đăng ký và được cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu. Vậy để Đăng ký nhãn hiệu cho SP bán trên trang dienmaycholon.vn bằng cách nào. Kế toán Tâm Minh sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết dưới đây. 

Điện máy Chợ Lớn là gì ? – Đăng ký nhãn hiệu cho SP bán trên trang dienmaycholon.vn

Đăng ký nhãn hiệu cho SP bán trên trang dienmaycholon.vn
Điện máy Chợ Lớn

Điện máy Chợ Lớn là một chuỗi cửa hàng bán lẻ điện máy, điện tử và gia dụng lớn tại Việt Nam. Thương hiệu này được thành lập từ năm 2005 và hiện nay đã có hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc. Điện máy Chợ Lớn nổi tiếng với việc cung cấp các sản phẩm điện tử, gia dụng, thiết bị gia đình và sản phẩm công nghệ cao với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa sản phẩm cho khách hàng. 

Điện máy Chợ Lớn có các sản phẩm đa dạng từ các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Sony, Panasonic, Sharp, Toshiba, Philips, Electrolux, Bosch, và nhiều thương hiệu khác. Các sản phẩm bao gồm tivi, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy hút bụi, máy nước nóng, máy ép trái cây, máy xay sinh tố, và nhiều sản phẩm khác.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm, Điện máy Chợ Lớn còn có chính sách giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi cho khách hàng như chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà và trả góp 0%. Công ty cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa tận tình cho khách hàng.

Điện máy Chợ Lớn được đánh giá là một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ điện máy và gia dụng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam.

Tại sao phải đăng ký nhãn hiệu trước khi bán sản phẩm trên Điện máy Chợ Lớn

Đăng ký nhãn hiệu cho SP bán trên trang dienmaycholon.vn
Điện máy Chợ Lớn

Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm là một cách để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của bạn, đồng thời giúp sản phẩm của bạn được phân biệt với các sản phẩm khác trên thị trường, tăng tính cạnh tranh và giá trị thương hiệu.

Khi bạn bán sản phẩm trên Điện máy Chợ Lớn hoặc các kênh bán lẻ khác, việc có một nhãn hiệu đăng ký được tôn vinh sẽ làm tăng độ tin cậy và uy tín của sản phẩm trong mắt khách hàng. Điều này có thể giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn, tăng doanh số và lợi nhuận.

Ngoài ra, việc đăng ký nhãn hiệu cũng giúp bạn tránh được tình trạng bị các đối thủ cạnh tranh sao chép, sử dụng trái phép hoặc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bạn, giúp bạn có cơ hội kiện tụng và yêu cầu bồi thường thiệt hại.

Vì vậy, việc đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm trước khi bán trên Điện máy Chợ Lớn là rất quan trọng và có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Điều kiện đăng ký nhãn hiệu – Đăng ký nhãn hiệu cho SP bán trên trang dienmaycholon.vn

Đăng ký nhãn hiệu cho SP bán trên trang dienmaycholon.vn
Điện máy Chợ Lớn

Theo Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam, để được đăng ký nhãn hiệu, sản phẩm của bạn phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

 1. Nhãn hiệu phải đủ sức phân biệt, không trùng lặp hoặc nhầm lẫn với nhãn hiệu đã được đăng ký hay sử dụng trước đó của người khác.
 2. Nhãn hiệu không được vi phạm quy định về tên gọi, hình ảnh, ký hiệu của Quốc gia, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị – xã hội – nghề nghiệp, tổ chức nhân sự và cá nhân có uy tín.
 3. Nhãn hiệu không được gây nhầm lẫn về nguồn gốc, chất lượng, tính năng, giá cả và các yếu tố khác của sản phẩm.
 4. Sản phẩm không thuộc các trường hợp bị cấm đăng ký nhãn hiệu theo quy định của pháp luật.

Nếu sản phẩm của bạn đáp ứng các điều kiện trên, bạn có thể đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam hoặc các đơn vị đăng ký nhãn hiệu được ủy quyền bởi Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Tuy nhiên, quá trình đăng ký nhãn hiệu có thể mất thời gian và phải đóng một khoản phí đăng ký.

Nhóm dịch vụ đăng ký nhãn hiệu – Đăng ký nhãn hiệu cho SP bán trên trang dienmaycholon.vn

Đăng ký nhãn hiệu cho SP bán trên trang dienmaycholon.vn
Điện máy Chợ Lớn

Các sản phẩm, dịch vụ này được liệt kê cụ thể trong 45 nhóm theo Thỏa ước Nice 10.

Nhóm 35. Quảng cáo; Quản lý kinh doanh; Quản lý giao dịch; Hoạt động văn phòng.

Nhóm 36. Bảo hiểm; Tài chính;Tiền tệ; Bất động sản.

Nhóm 37. Xây dựng; Sửa chữa; Lắp đặt.

Nhóm 38.Viễn thông.

Nhóm 39. Vận tải; Ðóng gói và lưu giữ hàng hoá; Du lịch.

Nhóm 40. Xử lý vật liệu.

Nhóm 41.Giáo dục; Ðào tạo; Giải trí; Tổ chức các hoạt động thể thao và văn hoá.

Nhóm 42.Các dịch vụ khoa học và công nghệ và nghiên cứu, thiết kế có liên quan đến chúng; Các dịch vụ nghiên cứu và phân tích công nghiệp; Thiết kế và phát triển phần cứng và phần mềm máy tính;

Nhóm 43. Dịch vụ cung cấp thực phẩm và đồ uống; Chỗ ở tạm thời.

Nhóm 44. Dịch vụ y tế;Dịch vụ thú y; Chăm sóc vệ sinh và sắc đẹp cho người hoặc động vật; Dịch vụ nông nghiệp, dịch vụ làm vườn và dịch vụ lâm nghiệp.

Nhóm 45. Dịch vụ pháp lý; Dịch vụ an ninh nhằm bảo vệ người và tài sản; Các dịch vụ cá nhân và xã hội được cung cấp bởi người khác phục vụ cho các nhu cầu thiết  yếu của cá nhân.

Quy trình, thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho SP bán trên trang dienmaycholon.vn

Đăng ký nhãn hiệu cho SP bán trên trang dienmaycholon.vn
Điện máy Chợ Lớn
 • Lựa chọn nhãn hiệu và sản phẩm, dịch vụ cho nhãn hiệu
 • Tra cứu nhãn hiệu
 • Nộp hồ sơ đăng ký
 • Thẩm định hình thức đơn đăng ký
 • Công bố đơn
 • Thẩm định nội dung đơn
 • Nộp lệ phí cấp văn bằng bảo hộ
 • Cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Cơ quan nộp đơn và có thẩm quyền 

Đăng ký nhãn hiệu cho SP bán trên trang dienmaycholon.vn
Điện máy Chợ Lớn
 • Cơ quan chủ quản: Cục Sở hữu trí tuệ (IP VIETNAM).
 • Địa chỉ: 384-386, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
 • Tổng đài: (024) 3858 3069
 • Email: vietnamipo@ipvietnam.gov.vn

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm bán trên trang dienmaycholon.vn. Bạn nên tìm hiểu kỹ các quy định trước khi tiến hành đăng ký ký để tránh rủi ro về sau. 

Rate this post
cropped-logo1.jpg

KẾ TOÁN TÂM MINH Với nhiều năm đồng hành phát triển với các doanh nghiệp, Tâm Minh luôn cố gắng mang lại cho khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất với: Giải pháp tối ưu - Tiết kiệm chi phí - Minh bạch thông tin – Chuyên môn đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *