0905 100 401

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN TÂM MINH?

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TÂM MINH

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, việc cân bằng giữa doanh thu và các chi phí nhân lực là một bài toán rất khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp. Trên thực trạng đó Dịch Vụ Kế Toán Tâm Minh được hình thành nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí mà đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập, những doanh nghiệp có nguồn vốn hạn hẹp, cũng như cung cấp các dịch vụ kế toán chất lượng cao với chi phí thấp.

LỢI ÍCH MÀ CHÚNG TÔI MANG LẠI

Không quan trọng doanh nghiệp của bạn là công ty nhỏ hay lớn, Kế toán Tâm Minh luôn cam kết thực hiện đúng hạn, đúng yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Một khi đã sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi bạn đã tiết kiệm rất nhiều chi phí, nhân lực, cả thời gian quý báu.

 
  • Tiết kiệm 50-70% chi phí thuê nhân viên, chi phí văn phòng.
  • Cập nhật thường xuyên các chính sách và thông tư mới của Cơ quan thuế. Giảm thiểu các rủi ro, sai sót về thuế, không lo nộp phạt.
  • Trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực kế toán và thuế, giúp Doanh nghiệp cân đối hợp lý giữa doanh thu và chi phí, các khoản thuế GTGT, thuế TNDN, TNCN hàng tháng, quý.
  • Yên tâm về công tác kế toán, kê khai thuế để DN có thể tập trung 100% vào công việc kinh doanh của Công ty.

TÍNH PHÁP LÝ VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA DỊCH VỤ KẾ TOÁN TÂM MINH

Click để gọi và nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi!


0905100401