fbpx

Những thủ tục thành lập công ty tnhh 2 thành viên

Những thủ tục thành lập công ty tnhh 2 thành viên

dich vu thanh lap cong ty tam minh

Với mỗi loại hình công ty sẽ có những thủ tục pháp lý riêng biệt và bài viết này dành cho những bạn nuôi mong muốn hay đang có ý định thành lập công ty tnhh 2 thành viên. Theo dõi để biết những thủ tục thành lập công ty tnhh 2 thành viên.

Chuẩn bị hồ sơ để đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Để thực hiện đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên, khách hàng cần lưu ý chuẩn bị các hồ sơ như dưới đây. Với các khách hàng sử dụng dịch vụ của Tâm Minh, chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn trực tiếp để quá trình này không gặp bất cứ trở ngại nào gây chậm tiến độ.

 • CMND hoặc Hộ chiếu (sao y công chứng không quá 3 tháng).
 • Giấy đề nghị thành lập Công ty TNHH Hai thành viên trở lên.
 • Điều lệ thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên.
 • Danh sách thành viên góp vốn:
  – Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền (Ngành nghề có yêu cầu phải có vốn pháp định.
  – Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc và cá nhân khác (đối với ngành nghề quy định phải có chứng chỉ hành nghề.

Các bước thành lập công ty tnhh 2 thành viên

Bước 1: Chuẩn bị thông tin, giấy tờ thành lập công ty TNHH 2 thành viên.

Bước 2: Soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Bước 3: Nộp bộ hồ sơ thành lập công ty TNHH hai thành viên tới cơ quan đăng ký kinh doanh trực thuộc Tỉnh/Thành phố sở tại.

Bước 4: Nhận kết quả là giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 5: Thực hiện thủ tục khắc dấu tròn doanh nghiệp và thông báo mẫu dấu lên cổng thông tin đăng ký quốc gia.

Bước 6: Mở tài khoản ngân hàng và thông báo số TKNH cho cơ quan đăng ký kinh doanh.

Bước 7: Đăng ký nộp thuế điện tử với cơ quan thuế và ngân hàng xác nhận đã đăng ký nộp thuế điện tử.

Bước 8: Mua chữ ký điện tử và đóng thuế môn bài qua mạng bằng cách sử dụng Chữ ký số điện tử để nộp thuế môn bài cho doanh nghiệp.

Bước 9: Đến cơ quan thuế sở tại tiến hành khai thuế ban đầu, nộp hồ sơ khai thuế ban đầu, nộp hồ sơ đặt in hóa đơn, nhận kết quả đặt in hóa đơn, in hóa đơn, thông báo phát hành hóa đơn, và cuối cùng được xuất hóa đơn VAT.

Bước 10: Thực hiện việc báo cáo thuế, và làm sổ sách hàng tháng, quý, năm.

Làm sao để thực hiện thủ tục thành lập nhanh chóng hơn?

Để thực hiện thủ tục thành lập công ty tnhh 2 thành viên nhanh chóng hơn, bạn có thể sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Pháp lý Tâm Minh. Tại sao lại như vậy?

 • Thủ tục thành lập công ty tnhh 2 thành viên có quá nhiều bước và những thủ tục pháp lý phức tạp gây mất thời gian và công ty nếu tìm hiểu.
 • Pháp lý Tâm Minh sẽ tư vấn toàn bộ thông tin và thủ tục giấy tờ ban đầu để thành lập công ty TNHH hai thành viên như tư vấn tên công ty, địa chỉ công ty, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, người đại diện theo pháp luật, cũng như các thông tin khác liên quan đến vấn đề này một cách chính xác nhất.
 • Pháp lý Tâm Minh thực hiện toàn bộ việc hoàn thiện hồ sơ, nộp hồ sơ, nhận kết quả mà không cần các bạn đi lại tốn kém thời gian và tiết kiệm chi phí nhất.
 • Pháp lý Tâm Minh thực hiện tất cả và giao giấy chứng nhận thành lập công ty cho bạn chỉ trong vòng 3-4 ngày, nhanh nhất là 24h nếu được yêu cầu.
 • Pháp lý Tâm Minh tập hợp nhiều luật sư giỏi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty, chắc chắn sẽ không có những sai phạm về pháp lý.

Chính vì những lý do trên, hơn 95% khách hàng quay trở lại và sử dụng các dịch vụ khác của Pháp lý Tâm Minh. Đó là niềm tự hào suốt hơn 20 năm của Pháp lý Tâm Minh. 

Theo đó, các thủ tục thành lập công ty tnhh 2 thành viên đã được đưa ra một cách chi tiết. Nếu như bạn có thắc mắc gì cần tìm hiểu hãy liên hệ Tâm Minh để được tư vấn miễn phí nhanh và chính xác nhất.