fbpx

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ có tốt không?

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ có tốt không?

dịch vụ thành lập công ty - doanh nghiệp

Hiện nay, nhiều bạn trẻ nuôi mong muốn thành lập công ty ngày càng nhiều, kéo theo đó là sự phát triển của những dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng giá rẻ. Bởi vì chi phí rẻ nên nhiều bạn cũng không biết nên sử dụng hay không. Hiểu được điều này Pháp lý Tâm Minh sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty?

Như các bạn đã biết những pháp lý liên quan đến vấn đề thành lập công ty vô cùng phức tạp, do đó quy trình đăng ký thành lập công ty cũng quá khó khăn đối với những người mù mờ pháp lý. Như vậy, bạn cũng phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu các vấn đề pháp lý.

Bên cạnh đó, hồ sơ để chuẩn bị và các khẩu chọn trụ sở, ngành nghề kinh doanh và tên kinh doanh cũng đã có những vướng mắc và phải đúng pháp luật. Để xoay sở hết tất cả mọi thứ nhiều người đã phải mất ít nhất 1 tháng để hoàn thành. Đó là chưa kể đến hồ sơ bị sai và phải làm đi làm lại nhiều lần. 

Chính vì vậy, nhiều người đã chọn lựa sử dụng dịch vụ thành lập công ty. Nhưng hiện nay, nhiều dịch vụ cung cấp với giá rẻ cũng làm nhiều người hoang mang. 

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tốt hay xấu?

Đây là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc, và đây là câu trả lời của bạn:

Khi bạn đã lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ uy tín và giá rẻ thì thật tuyệt vời cho bạn, bạn vừa tiết kiệm được thời gian, công sức mà chỉ mất một khoản chi phí nhỏ. Dĩ nhiên, dịch vụ vẫn sẽ mang đến cho bạn những kết quả như mong đợi với thời gian nhanh chóng và chính xác.

Tuy nhiên, nếu công ty bạn lựa chọn quá hời hợt và không có uy tín thì bạn đã thật sự quay vào ô “mất lượt”, họ chỉ cung cấp giá rẻ để câu khách và dĩ nhiên họ sẽ chẳng có kinh nghiệm hay chuyên môn về lĩnh vực này. Hay nói cách khác là bạn đã bị lừa đảo. 

Nói như vậy, có nghĩa là độ uy tín hay không không hề phụ thuộc vào chi phí mà bạn trả cho công ty mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. 

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ và uy tín tại Đà Nẵng

Kinh nghiệm của Pháp lý Tâm Minh: Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đăng ký kinh doanh, thuế và kế toán. Quy trình thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp:

Bạn chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân công chứng, Tâm Minh soạn thảo toàn bộ hồ sơ thành lập theo quy định pháp luật. Với thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ 3-4 ngày và bạn có thể yêu cầu làm nhanh (chỉ mất 24h). Chỉ nhận chi phí sau khi đã hoàn tất và công khai kết quả nhận được.

 • In hồ sơ và hướng dẫn khách hàng ký hồ sơ thành lập công ty.
 • Tiến hành thủ tục thành lập công ty, thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả tại Sở kế hoạch và đầu tư.
 • Đăng bố cáo thành lập tại Sở kế hoạch và đầu tư.
 • Tiến hành thủ tục khắc dấu tròn công ty.
 • Thông báo phát hành mẫu dấu tại Sở kế hoạch và đầu tư.
 • Bàn giao kết quả cho khách hàng gồm: GPKD + Dấu tròn + Bố cáo thành lập công ty.
 • Tư vấn các công việc tiếp theo cần làm của Doanh nghiệp mới thành lập.

Giá cả của Pháp lý Tâm Minh vô cùng phải chăng và quyền lợi bạn được hưởng cao: 1.600.000 VNĐ. Trọn gói gồm: GPKD + Dấu tròn + Đăng bố cáo + Mã số thuế + Phát hành mẫu dấu

 • Miễn thuế môn bài năm 2020
 • Tặng phiếu ưu đãi 500.000 VNĐ gói dịch vụ báo cáo thuế Quý đầu tiên
 • Hỗ trợ miễn phí mở tài khoản ngân hàng tận nơi (Sacombank, ACB, ABBank, OCB)
 • Tư vấn miễn phí thuế và kế toán sau khi thành lập.

Vậy dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng giá rẻ chưa chắc đã không uy tín, bạn có thể lựa chọn công ty tốt cho mình. Hãy liên hệ Pháp lý Tâm Minh để được tư vấn.

 • 32/19 Phan Đăng Lưu – Hải Châu – Đà Nẵng
 • 02363.640.000 – 0905.100.401
 • ketoantamminh@gmail.com